Tin tức hoạt động của HĐND Phường Tin tức hoạt động của HĐND Phường

Tổ Đại biểu HĐND Quận tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, khóa XIX
06/06/2018 | 23:32  | Lượt xem: 364

Sáng ngày 31/5/2018, tổ 9 đại biểu HĐND quận gồm các ông, bà: Ông Trần Đức Hiếu – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, ông Mai Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phúc Tân, ông Nguyễn Minh Thanh – Bí thư Đảng ủy phường Phan Chu Trinh, bà Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Ban KT – XH HĐND quận đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phúc Tân và Chương Dương.

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện các phòng, ban UBND quận, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND 2 phường Phúc Tân và Chương Dương. Tại buổi tiếp xúc, đại diện các tổ đại biểu HĐND quận đã thông báo nội dung tổ chức, chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND quận khóa XIX; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng phường 6 tháng cuối năm 2018 của UBND quận Hoàn Kiếm; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp.

Tại hội nghị, cử tri hai phường đã kiến nghị với kỳ họp thứ 7 HĐND quận nhiều nội dung tập trung vào các vấn đề: Công tác thu giá dịch vụ vệ sinh môi trường, công tác thu gom vận chuyển rác…

Tiếp thu những ý kiến tại hội nghị, đại diện Ban quản lý dự án quận và Ủy ban nhân dân phường Chương Dương đã trả lời một số kiến nghị của cử tri. Thay mặt tổ đại biểu HĐND quận, ông Mai Anh Tuấn ghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri; đồng thời sẽ tổng hợp các ý kiến gửi các phòng ban, đơn vị của Quận để nghiên cứu trả lời cử tri và báo cáo kết quả giải quyết trong kỳ họp thứ 7 của Hội đồng nhân dân quận./.