Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2018 của Phường Phúc Tân
13/11/2018 | 09:09  | Lượt xem: 397

Thực hiện kế hoạch số 14/KH-BCĐCVĐHMTN ngày 01/3/2018 của BCĐ cuộc vận động HMTN quận Hoàn Kiếm về kế hoạch tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2018. Ngày 28/10/2018 UBND - BCĐ CVĐHMTN phường Phúc Tân tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2018 tại trường Mầm Non Tuổi Hoa- Số 1 Nguyễn Tư Giản.

các đ/c Lãnh đạo Quận hội Chữ Thập đỏ quận và UBND phường chụp ảnh lưu niệm ngày hội HMTN

Ngày hội Hiến máu tình nguyện phường đã thu hút được hơn 150 người đăng ký tham gia, đã tiếp nhận 79 đơn vị máu. Những tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu trong không khí vui vẻ, tươi cười và mong muốn sẽ tiếp tục đăng ký hiến máu tình nguyện vào những ngày hội hiến máu tiếp theo của phường tổ chức. Ngày hội Hiến máu tình nguyện phường đã trở thành một hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.