Văn hóa- Xã hội Văn hóa- Xã hội

Hội nghị cán bộ công nhân viên chức phường Phúc Tân
16/05/2018 | 16:28  | Lượt xem: 389

Ngày 14/05/2018 tại trụ sở UBND số 6 Bảo Linh - UBND phường và công đoàn phường Phúc Tân đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức Phường năm 2018. Đến dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ – Ban chấp hành công đoàn phường và hơn 20 cán bộ công chức, viên chức và hợp đồng lao động tham dự.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động và phương hướng nhiệm vụ của Ban chấp hành công đoàn phường và báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2018 của UBND phường, kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2018; thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm tới của đơn vị; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan .

Tại hội nghị đã có hơn 13 ý kiến đóng góp, phê bình của cán bộ, công chức, viên chức, những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức và bàn biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, công chức, viên chức cơ quan. Hội nghị cũng nhất trí thông qua dự thảo nghị quyết hội nghi cán bộ công chức năm 2018.

Hội nghị cán bộ, công chức là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Mai Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại Hội nghị