An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Phường Phúc Tân tổ chức Lễ kết nạp dân quân năm thứ nhất, công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt 2018
21/05/2018 | 11:10  | Lượt xem: 353

Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 19/4/2018 của UBND phường Phúc Tân, sáng ngày 27/4/2018, UBND phường Phúc Tân đã tổ chức lễ kết nạp dân quân năm nhất và công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt năm 2018. Tham dự Hội nghị có đống chí đại úy Nguyễn Đức Thắng - trợ lý dân quân BCH Quân sự quận Hoàn Kiếm. Về phía đại biểu phường Phúc Tân, có đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đ/c Đặng Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường. Cùng dự còn có các đống chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, BCH Công an phường, các đồng chí Bí thư chi bộ - trưởng ban công tác mặt trận 7 địa bàn dân cư và lực lượng dân quân nòng cốt của phường.

Tại hội nghị, thay mặt UBND phường, đồng chí Đặng Minh Tuấn đã trao quyết định công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt cho 18 công dân; trao quyết định kết nạp 18 công dân vào lực lượng dân quân nòng cốt năm 2018. Đồng chí Nguyễn Trọng Huy - đại diện các đồng chí được kết nạp dân quân năm thứ nhất  phát biểu tiếp thu ý kiến, tiếp bước truyền thống cách mạng của Phúc Tân và của thế hệ trước, tích cực tham gia huấn luyện, nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, phối hợp tốt với các lực lượng vũ trang góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Đặng Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường trao quyết định công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt

Đồng chí Đặng Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường trao quyết định kết nạp tham gia lực lượng dân quân nòng cốt