Tin tức của Đảng ủy Tin tức của Đảng ủy

Giao ban ban chỉ đạo bầu cử phường Phúc Tân
18/03/2021 | 15:47  | Lượt xem: 173

Ngày 16/3/2021, Ban Chỉ đạo Bầu cử phường Phúc Tân tổ chức hội nghị giao ban đánh giá những nội dung nhiệm vụ đã triển khai, đồng thời nghe các đơn vị, tổ dân phố và địa bàn dâ cư báo cáo kết quả triển khai thực hiện, những thuận lợi, khó khăn và kiến nghị đề xuất. Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Trần Xuân Hà – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường ; đồng chí Nghiêm Xuân Giao - Phó bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Hoàng Văn Phúc - Chủ tịch UBMTTQ phường; các đồng chí Phó chủ tịch HĐND - UBND phường; Ban chỉ huy công an phường, Trưởng trạm y tế phường; các đồng chí trưởng đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, viên chức phường; Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận; tổ trưởng dân phố.

Kết luận hội nghị thay mặt BCĐ đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo phát biểu ý kiến biểu dương, ghi nhận sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị bước đầu triển khai đã đạt được kết quả rất tích cực, đồng thời đ/c đề nghị các thành viên BCĐ, các cơ quan, đơn vị, Tổ dân phố và địa bàn dân cư tiếp tục triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, thống nhất một số biện pháp, cách làm nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trong công tác bầu cử trên địa bàn phường !!!

Đ/c Đỗ Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND phường, Ủy viên Ban chỉ đạo bầu cử phường báo cáo tóm tắt kết quả triển khai công tác bầu cử

Đ/c Trần Xuân Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo phát biểu kết luận