Tin tức của Đảng ủy Tin tức của Đảng ủy

Hội nghị công bố các Quyết định, kế hoạch của Ban chỉ đạo bầu cử phường Phúc Tân
12/03/2021 | 16:29  | Lượt xem: 174

Ngày 01/3/2021, Ban chỉ đạo bầu cử phường Phúc Tân tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định, Kế hoạch của Ban chỉ đạo bầu cử phường và Tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới. Góp phần tích cực vào việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Thực hiện chỉ đạo của Thành phố, Quận ủy, UBND quận Hoàn Kiếm về chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Đảng ủy phường Phúc Tân đã ban hành:

Nghị quyết số 19-NQ/ĐU ngày 30 tháng 12 năm 2020 của Đảng ủy phường về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.

Quyết định số 04-QĐ/ĐU ngày 06 tháng 02 năm 2021 của Đảng ủy phường về thành lập Ban Chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.

Kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 07 tháng 02 năm 2021 của Ban Chỉ đạo bầu cử phường về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngay sau khi được thành lập, Ban chỉ đạo bầu cử phường họp để thông qua các văn bản triển khai và phân công nhiệm vụ của các thành viên theo dõi từng tổ dân phố, đồng thời thành lập các Tiểu ban tuyên truyền; Tiểu ban giải quyết khiếu nại, tố cáo; Tiểu ban chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh trật tự có nhiệm vụ giúp Ban chỉ đạo bầu cử phường giải quyết các nhiệm vụ theo luật định trong quá trình chuẩn bị bầu cử.