Thông tin cần thiết Thông tin cần thiết

UBND phường Phúc Tân tuyên truyền, triển khai 02 bộ quy tắc ứng xử
14/10/2018 | 22:49  | Lượt xem: 760

Thực hiện Quyết định số 522/QĐ-UBND ngày 25/01/2017 của UBND Thành phố về việc ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quyết định số 1665/QĐ-UBND ngày 10/3/2017 của UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố. UBND phường Phúc Tân đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, quán triệt nội dung 02 bộ quy tắc ứng xử. Đối với bộ quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động UBND phường đã chỉ đạo tổ chức quán triệt tới 100% cán bộ, công chức và niêm yết tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ hành chính và tại các bộ phận làm việc của cán bộ, công chức thuộc UBND phường để cán bộ công chức hằng ngày biết và thực hiện. Đối với bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng triển khai phổ biến, tuyên truyền tới các tổ chức chính trị - xã hội, cấp ủy chi bộ, ban công tác mặt trận, các chi hội đoàn thể, tổ trưởng, tổ phó dân phố các địa bàn dân cư, cán bộ đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn phường đồng thời niêm yết bộ quy tắc tại các nhà văn hóa cộng đồng, trạm tuần tra, trạm tin...của địa bàn dân cư để cán bộ và nhân dân theo dõi, tìm hiểu và cùng thực hiện.