Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CỰU CHIẾN BINH THỦ ĐÔ 2019 HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG PHÚC TÂN
30/05/2019 | 10:48  | Lượt xem: 588

Tối ngày 18/5/2019 Hội Cựu chiến binh phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm vừa tổ chức đêm liên hoan Tiếng hát Cựu chiến binh Thủ đô với chủ đề “ Mãi mãi là bộ đội cụ Hồ”. Tới dự động viên và cổ vũ có các đ/c trong Thường vụ Đảng ủy, UBND, và UBMTTQ phường cùng các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT các địa bàn dân cư, các đoàn thể và đông đảo hội viên CCB và Nhân dân. Đêm liên hoan còn được sự quan tâm động viên của đ/c Đại tá Lã Văn Nho – Chủ tịch Hội CCB quận Hoàn Kiếm và một số đ/c là Chủ tịch Hội CCB các phường trong quận.

Do có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và nghiêm túc, các chi hội CCB đã mang đến đêm liên hoan tiếng hát CCB với 18 tiết mục đặc sắc, giàu tính nghệ thuật, bám sát với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngời truyền thống QĐNDVN anh hùng, ca ngợi quê hương đất nước. Nhiều tiết mục có sự tham gia của các hội viên CCB đã trên 70 tuổi, điển hình như tiết mục đồng ca “ Việt Nam ơi, mùa xuân đến rồi của chi hội CCB ĐBDC số 3; Bài Hát mãi khúc quân hành của chi hội CCB ĐBDC số 7; Tốp ca Năm anh em trên một chiếc xe tăng của chi hội CCB ĐBDC số 6” Đặc biệt tiết mục đơn ca do đ/c Đỗ Thanh Bình- PCT UBND phường- Hội viên CCB chi hội văn phòng UBND biểu diễn đã gây xúc động cho người xem. Các chi hội có tiết mục tham dự đều có sự đầu tư, dàn dựng công phu, thể hiện sự lao động nghệ thuật nghiêm túc. Phản ánh chân thực phong trào văn nghệ quần chúng của hội CCB nói riêng và của phường Phúc Tân nói chung.

Trong đêm liên hoan, BTC đã trao giải A cho chi hội CCB ĐBDC số 7, giải B cho chi hội CCB ĐBDC số 3, số 6 cùng nhiều giải thưởng khác.

Sau liên hoan lần này, Hội CCB phường sẽ chọn 4 tiết mục tiêu biểu, tiếp tục luyện tập để tham gia Hội diễn Liên hoan tiếng hát CCB quận Hoàn Kiếm đạt kết quả cao nhất. Buổi liên hoan tiếng hát CCB Thủ đô 2019 của hội CCB phường đã để lại những hình ảnh đẹp về những Cựu chiến binh - Những người lính cụ Hồ trong lòng cán bộ và nhân dân phường Phúc Tân.

Một số hình ảnh các tiết mục đắc sắc tại đêm liên hoan.

Tốp ca chi hội Cựu chiến binh chi hội Địa bàn dân cư số 3

Sang ca nam nữ chi hội Cựu chiến binh chi hội Địa bàn dân cư số 7

Đơn ca nam chi hội CCB Văn phòng cơ quan UBND phường

Tốp ca nam chi hội Cựu chiến binh chi hội Địa bàn dân cư số 7