Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội

ĐẠI HỘI HỘI LHTN PHƯỜNG PHÚC TÂN NHIỆM KỲ 2019 - 2024
12/06/2019 | 11:25  | Lượt xem: 529

ĐẠI HỘI HỘI LHTN PHƯỜNG PHÚC TÂN NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Đại hội Hội LHTN phường Phúc Tân nhiệm kỳ 1219-2024 tổ chức vào sáng  ngày 26 tháng 5 năm 2019 tại trụ sở UBND phường đã thành công tốt đẹp. Dự Đại hội có Đ/c Trần Kim Huyền – Phó Bí thư Quận Đoàn – Phó Chủ Tịch Hội LHTN Quận Hoàn Kiếm; Đ/c Nguyễn Thanh Thủy – Quận ủy viên – Bí Thư Đảng ủy – Chủ Tịch HĐND phường; Đ/c Mai Anh Tuấn – Chủ tịch UBND cùng các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, cấp ủy, ban công tác mặt trận Địa bàn dân cư trong phường đã đến dự và chúc mừng đại hội.

Đại Hội đã tổng kết được những mặt công tác đã làm được trong nhiệm kỳ 2014- 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019- 2024 tới. Qua các bước hiệp thương Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào Ủy ban Hội LHTN phường Phúc Tân nhiệm kỳ 2019- 2024, đại hội đã tín nhiệm giới thiệu đ/c Nguyễn Công Cương – Phó Bí Thư Đoàn phường vinh dự được bầu làm Chủ Tịch Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2019-2024 . Để cảm ơn những công lao đóng góp của các đ/c trong Ủy ban Hội khóa trước, Ủy ban Hội LHTN phường đã có những món quà tri ân, cảm ơn tới các đ/c đã tham gia Ủy ban hội khóa trước.

Đại hội được đ/c Trần Kim Huyền – Phó bí thư Quận Đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN Quận Hoàn Kiếm và Đ/c Nguyễn Thanh Thủy – Quận Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch HĐND phường lên phát biểu chúc mừng, ghi nhận, biểu dương thành tích trong nhiệm kỳ 2014- 2019 và chỉ đạo giao nhiệm vụ cho Ủy ban Hội LHTN phường Phúc Tân nhiệm kỳ 2019-2024.

Các đ/c Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội.

Phường Phúc Tân

Tin: Vũ Xuân Tuấn