Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

Hội LHPN phường Phúc Tân hỗ trợ những lao động di cư gặp hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19
16/04/2020 | 08:05  | Lượt xem: 149

Thực Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”  bằng các việc làm thiết thực Hội LHPN phường Phúc Tân đã vận động xã hội hoá được 100 xuất quà, trị giá gần 400.000đ/ xuất từ các đc Cán bộ, chiến sĩ, Hội viên, đoàn viên Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an - Bộ Công An quan tâm hỗ trợ những lao động di cư gặp hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Phúc Tân.

Sáng ngày 14/4/2020, BCH Hội LHPN phường đã tham gia cùng đoàn Đảng uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQ phường tiếp đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái- Phó bí thư Đảng uỷ - Phó cục trưởng Cục Khoa học, Chiến lược và lịch sử Công An- Bộ Công An làm Trưởng đoàn đã tới trao quà cho đại diện 20 lao động di cư có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường; thăm hỏi, động viên và trao quà cho 05 lao động di cư tại nơi trọ.

Đồng thời Đoàn cũng đã uỷ quyền cho BCH Hội LHPN phường Phúc Tân kết hợp với cấp uỷ chi bộ địa bàn dân cư trao tận tay số quà còn lại tới các lao động di cư có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn dân cư.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận